(GSB), một tập đoàn phần mềm, công nghệ thông tin và blockchain hàng đầu của Đức, đã chọn Trung tâm Hội nghị Monte Carlo ở Monaco để giới thiệu một công nghệ mới, chưa từng có sẽ giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều so với các giao dịch trước đây.

Trong buổi lễ khai trương hết sức hoành tráng, trước sự chứng kiến ​​của đông đảo các hãng thông tấn và báo chí quốc tế, ông Josip Heit, Giám đốc điều hành (CEO) và Chủ tịch Hội đồng quản trị của GSB và nhóm các nhà phát triển phần mềm và phần cứng quốc tế của ông đã giới thiệu một hệ thống tiền điện tử độc nhất vô nhị bằng vàng mang tính biểu tượng hội trường nghệ thuật (Salle des Arts) “G999”.

Ông Alexandru Cocindau, Giám đốc phụ trách kỹ thuật (CTO) của GSB Group, người chủ trì Nhóm Phát triển nội bộ của Tập đoàn cho biết: “Đây là công nghệ kết hợp thiết bị thẻ và ứng dụng trong một, lấy cảm hứng từ mô hình kinh tế token giảm phát, cho phép thanh toán nhanh, phí vi mô và nhiều tùy chọn khác, bao gồm một mạng lưới liên lạc đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho khách hàng, mà sẽ không thể giải mã được bằng công nghệ thông thường”.

G999 dựa trên ý tưởng rằng, công nghệ blockchain phải đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường, đặc biệt là việc thúc đẩy tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, công nghệ đáp ứng nhu cầu hiện tại để quản lý dữ liệu cá nhân trong một không gian hoàn toàn an toàn và không có rủi ro, cách xa mạng web chính thống thông qua một trung tâm dữ liệu phi tập trung.

G999 cho phép token (token là khối xây dựng cơ bản cho các hoạt động có giá trị mật mã: Chỉ những người có token hợp lệ mới được phép thực hiện giao dịch trên blockchain được liên kết) để lưu trữ, giao dịch và sử dụng token gần như đồng thời trong một hệ sinh thái rộng lớn mà không bị phụ thuộc vào các trung gian như ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán. Ngoài ra, lần đầu tiên, G999 cung cấp giao tiếp ví, dịch vụ e-mail không có tin tặc spam và hệ thống trò chuyện và thoại được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng. Cách thức hoạt động của hệ thống này có khả năng khiến nó không thể bị nghe trộm hoặc đánh chặn trong nhiều năm, qua các kênh liên lạc khác.

Ông Josip Heit nhấn mạnh: “Hệ sinh thái blockchain của chúng tôi là mã nguồn mở và dựa trên công nghệ máy tính, cho phép bất kỳ ai phát triển doanh nghiệp mới hoặc đã thành lập của họ theo mô hình bằng chứng về cổ phần (Proof of Stake là một quá trình mà blockchain đạt được sự đồng thuận về người tham gia có thể tạo block tiếp theo)”.

G999 có đặc tính đa nhiệm và cho phép token thông tin và các dịch vụ chống gián điệp bổ sung mà không có nguy cơ bị thao túng bên ngoài.

Ông Josip Heit cho biết thêm: “Blockchain là một thứ gì đó tuyệt vời có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong hầu hết các ngành công nghiệp. Theo tôi, đó là một trong những sáng tạo kỹ thuật tốt nhất của thời hiện đại. Về chi phí của nền tảng Blockchain, nó được tính toán động theo lượng thông tin bạn gửi qua nền tảng; mục tiêu của chúng tôi là làm cho mọi người trên toàn thế giới có thể tiếp cận đầy đủ công nghệ này”.

Bắn cá m365G999 thực sự sẽ tương tác liên tục với người dùng và thông báo cho họ về số dư thực tế tùy theo việc sử dụng nó một cách minh bạch. Để ngăn chặn việc gửi thư rác, GSB đã giới thiệu một hệ thống tính phí khiến mọi tin nhắn độc hại trở nên đắt đỏ đến mức cản trở việc phân phối của nó.

Bắn cá m365G999 có nghĩa là, chữ “G” có nguồn gốc từ ‘Gold – vàng’ ban đầu, vì GSB Gold Standard Banking Corporation AG dựa trên thị trường vàng với mục đích vận chuyển kim loại quý này đi khắp thế giới theo cách dễ dàng hơn cho người giao dịch và người dùng. Trong suốt hai năm phát triển, một hệ thống liên lạc hoàn toàn mới đã được thiết kế, tập trung vào tính bảo mật và hiệu quả, G999 là kết quả – giống như vàng nguyên chất 999%.

Là đơn vị thành viên trẻ nhất của GSB Gold Standard Banking Corporation AG, GSB Gold Standard Bank Limited với giấy phép A-Bank, số giấy phép ngân hàng: B2020020, số đăng ky IBC: HY0050034, Mohéli, sẽ chịu trách nhiệm từ ngày 15 tháng 10 năm 2020 về việc tư vấn, hỗ trợ và niêm yết các nền tảng trao đổi khác nhau, bao gồm chủ đề toàn diện của block chain G999, Staking (là việc mua tiền điện tử và giữ chúng trong ví tiền điện tử trong một khoảng thời gian cụ thể) và viễn thông.

GSB Gold Standard Bank Limited tập trung trong nhóm các công ty hoạt động độc lập với tiền fiat (tiền pháp định như Euro, Dollar, Yen, Ruble, Bảng Anh, Franc Thụy Sĩ … đối lập với tiền fiat là tiền hàng hóa, chẳng hạn như vàng), ở đây chịu trách nhiệm về các nền tảng trao đổi Blockchain. Cần lưu ý rằng G999 sẽ có mặt trên thị trường mở từ ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Tóm lại, G999 mở ra cánh cửa cho một tương lai có lẽ không xa, trong đó sẽ không còn bất kỳ loại tiền tệ lưu hành nào như chúng ta biết ngày nay nữa và sẽ được thay thế bằng một hệ thống tiền ảo toàn cầu. Không chỉ ở Công quốc Monaco như một điểm nóng tài chính được biết đến trên toàn thế giới, rồi đây G999 sẽ đóng vai trò chính trong việc phát triển các giải pháp tiền mặt sáng tạo trong tương lai. Để biết thêm về G999, hãy truy cập:

Giang Tran