Bắn cá m365Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội) phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội), Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam tổ chức Hội chợ việc làm online dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước vào ngày 15/10 tới.

Đặc biệt, hội chợ việc làm không chỉ được tổ chức tại  Hà Nội mà còn được kết nối trực tuyến với các sàn giao dịch việc làm tại Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.

Hội chợ việc làm online sẽ có sự tham gia của 63 doanh nghiệp tuyển dụng từ các tỉnh thành Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc với 1.852 chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí việc làm đa dạng ngành nghề: Phiên dịch, quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, công nhân sản xuất, lễ tân, kế toán… Mức lương cho người lao động dao động từ 5 triệu đồng/tháng đến trên 15 triệu đồng/tháng, tùy theo vị trí việc làm.

[Giải quyết việc làm trong 9 tháng giảm 23% do ảnh hưởng của COVID-19]

Hội chợ là cơ hội cho người lao động nói chung cũng như lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM JapanBắn cá m365 về nước có được cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, nhằm ổn định cuộc sống.

Hội chợ việc làm online sẽ được tổ chức vào ngày 15/10 tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Người lao động nói chung và lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPSBắn cá m365, thực tập sinh IM Japan về nước có thể đến trực tiếp các sàn gia dịch việc làm thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội trong thời gian trên để gặp gỡ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp.

Ngoài tham gia phỏng vấn trực tiếp, doanh nghiệp, người lao động còn có thể ngồi tại cơ quan, doanh nghiệp hay tại nhà để kết nối tuyển dụng và tìm việc làm thông qua website http://vieclamthudo.today/./.

Hồng Kiều (Vietnam+)