–  (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là MSFT) là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số vừa phát hành hệ thống điều khiển phân tán (distributed control system – DCS) PlantPAx® 5.0. Phiên bản DCS mới nhất này của Rockwell Automation giúp các nhà sản xuất công nghiệp tác động tích cực đến vòng đời hoạt động của nhà máy bằng các hệ thống có thể mở rộng và toàn nhà máy để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và vận hành một cách xuất sắc.

Các khả năng mới của hệ thống giúp chuyển đổi kỹ thuật số các hoạt động bằng cách giới thiệu chức năng quy trình có sẵn cho bộ điều khiển, cải thiện tính khả dụng của các tài sản hệ thống thúc đẩy sự tuân thủ trong các ngành được quản lý, đồng thời cho phép áp dụng phân tích ở tất cả các cấp của doanh nghiệp. Quy trình làm việc trực quan và việc sử dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng hàng đầu trong ngành sẽ giúp các nhóm thiết kế, triển khai và hỗ trợ cơ sở hạ tầng DCS giúp giảm thời gian đưa ra thị trường và giúp các nhà máy thu được lợi nhuận, với tốc độ nhanh hơn.

Bắn cá m365Ông Jim Winter, Giám đốc Quy trình toàn cầu của Rockwell Automation cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang hệ thống DCS PlantPAx 5.0 đến với khách hàng của mình. Các tính năng mới của hệ thống là những thay đổi từng bước trong việc giúp khách hàng của chúng tôi giảm tổng chi phí thiết kế và hoa hồng. Chức năng này cải thiện nỗ lực tổng thể để tích hợp lớp kiểm soát quy trình cho doanh nghiệp. Bằng cách giảm chi phí vòng đời của hệ thống và giảm rủi ro hoạt động, chúng tôi đang tiếp tục tìm những cách đổi mới để mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng cuối”.

Người dùng cuối của quy trình mong muốn một hệ thống mang lại những lợi ích của trải nghiệm hiện đại, mà không có gánh nặng đi kèm với một hệ thống DCS truyền thống. Hệ thống DCS 5.0 mới cải tiến hiện đại trong các lĩnh vực sau:

Giảm sự hiện diện

Bắn cá m365Bản phát hành này giới thiệu các bộ điều khiển quy trình mới và mở rộng họ Logix với sức mạnh và khả năng xử lý tiên tiến để giảm độ phức tạp của kiến ​​trúc PlantPAx. Việc giảm sự hiện diện này làm giảm tổng chi phí sở hữu hệ thống trong suốt vòng đời.

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý, tinh giản

Hệ thống DCS PlantPAx® 5.0 cung cấp cải tiến thiết kế và trải nghiệm người dùng vận hành. Các nhóm phát triển sẽ tiết kiệm được cấu hình của thiết bị đo, cảnh báo và các yếu tố hệ thống chẩn đoán. Người vận hành sẽ có khả năng mở rộng để xem logic điều khiển cơ bản một cách an toàn và bảo mật. Việc bảo trì sẽ có quyền truy cập chế độ xem được kiểm soát để khắc phục sự cố.

Được chứng nhận TÜV về an ninh mạng

Bắn cá m365Để hoạt động với hiệu suất cao nhất và giảm thiểu các mối đe dọa an ninh mạng, kiến ​​trúc hệ thống PlantPAx 5.0 được chứng nhận TÜV theo tiêu chuẩn quốc tế ISA-99 / IEC 62443-3-3, cung cấp hướng dẫn về việc triển khai hệ thống bảo mật điện tử.

Thực hiện phân tích

Bắn cá m365Người dùng cuối quy trình nhận ra giá trị của phân tích như một chiến lược thiết yếu để đạt được lợi nhuận trong hoạt động quy trình của họ. Hệ thống DCS PlantPAx 5.0 có các khuôn khổ được xây dựng theo mục đích giúp dễ dàng kết nối dữ liệu lịch sử và trực tiếp từ DCS vào các công cụ báo cáo và phân tích.

Bắn cá m365Cho phép trải nghiệm mở rộng, chẳng hạn như Thực tế tăng cường (AR), sử dụng quy trình công việc phù hợp với chiến lược quy trình kiểm soát hoạt động của nhà máy.

Bắn cá m365Cho phép các gói phân tích có thể mở rộng tận dụng các mô hình dự đoán và mô tả cho các ứng dụng quy trình như cảm biến mềm, phát hiện bất thường hoặc kiểm soát dự đoán mô hình.

Khi các nhà sản xuất tiếp tục hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, những tiến bộ từ việc phát hành hệ thống DCS PlantPAx® 5.0 mới này sẽ giúp họ khai thác giá trị và giảm chi phí tổng thể ở tất cả các giai đoạn của vòng đời nhà máy. Để biết thêm thông tin về PlantPAx DCS 5.0, hãy truy cập rok.auto/plantpax.

Thông tin về Rockwell Automation

Bắn cá m365 (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là MSFT) là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Rockwell Automation kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, làm cho thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn.

Bắn cá m365Có trụ sở chính tại Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ), Rockwell Automation sử dụng khoảng 23.000 máy giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để tìm hiểu thêm về cách Rockwell Automation đang đưa giải pháp The Connected Enterprise vào cuộc sống trong các doanh nghiệp công nghiệp, hãy truy cập

Giang Tran