Huawei vừa thông báo hãng đã đoạt phần thưởng Giải pháp truy cập cố định tốt nhất với sản phẩm AirPON (2020) tại Diễn đàn băng thông rộng thế giới (BBWF 2020).

Đây là năm thứ hai liên tiếp hãng đoạt giải ở hạng mục này, sau khi từng lập thành tích tương tự với sản phẩm SingleFan Pro.

Tháng 2/2020, Huawei triển khai giải pháp AirPON ở London sau khi phân tích nhiều yếu tố như xu hướng kinh doanh mạng di độngBắn cá m365 - cố định và việc phát triển các mạng cáp quang.

Giải pháp này của công ty sẽ giúp các nhà điều hành xử lý các thách thức chủ chốt như thời gian hoàn vốn bị kéo dài, tốc độ xây mạng quang chậm và trải nghiệm người dùng không tốt.

Chỉ 6 tháng sau khi được triển khai, AirPONBắn cá m365 đã được các doanh nghiệp trong ngành đón nhận. Tới nay đã có 45 nhà mạng trên toàn cầu sử dụng giải pháp này, cung cấp dịch vụ cho hơn 1 triệu hộ gia đình.

[Huawei mong muốn triển khai mạng 5G tại Maroc 'sớm nhất có thể']

Bắn cá m365BBWF là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực mạng cố định. BBWF được tổ chức thường niên và sự kiện thường quy tụ những gương mặt hàng đầu trong hệ sinh thái băng thông rộng toàn cầu tới để thảo luận về những sự đổi mới, cơ hội hợp tác và công nghệ trong tương lai của ngành.

Hiện, BBWF đã diễn ra được 19 năm. Tuy 2020 là năm đầu tiên toàn bộ sự kiện được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Giải pháp truy cập cố địnhBắn cá m365 tốt nhất là một trong những giải quan trọng nhất của BBWF.

Giải này được lập ra nhằm ghi nhận các phương pháp sẽ thúc đẩy sự phát triển của mạng cố định và giúp tăng cường đáng kể trải nghiệm người dùng./.

 
Mai Hoa (Vietnam+)