Bắn cá m365  – Dự kiến, vào ngày 21 tháng 10 tới, Đài truyền hình địa phương Kenya sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh (smartphone) dòng NOTE 8 của . Được biết, đây sẽ là dòng smartphone siêu mỏng, siêu nhanh.

Bắn cá m365Smartphone NOTE 8 là sự bổ sung mới nhất trong dòng NOTE của Infinix, mẫu chủ lực của thương hiệu nhắm đến phân khúc thị trường từ trung cấp đến cao cấp. NOTE 8 được đồn đại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một bộ vi xử lý được nâng cấp làm cho nó cực kỳ nhanh và đảm bảo rằng điện thoại cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ và mượt mà toàn diện.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh hiện nay, một doanh nhân thành đạt cần phải có đầy đủ thông tin một cách kịp thời và có tính quyết đoán. Để phù hợp, doanh nhân này cần được cung cấp bởi một smartphone đáng tin cậy với uy tín cao luôn được kết nối mọi lúc, mọi nơi. NOTE 8 mới được cho là có vị trí hoàn hảo cho việc này.

Một người thân cận với Công ty Infinix tiết lộ: “Smartphone NOTE 8 hàng đầu mới của Infinix đã được thiết kế và phát triển để đối phó với những thách thức hàng ngày hiện tại và trong tương lai. Dòng NOTE 8 này hội đủ các tính năng vượt trội như người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài khi di chuyển. đạt được điểm số cao nhất trong trò chơi di động yêu thích của người dùng. Các nhà phát triển của Infinix đã đảm bảo rằng, tất cả những ứng dụng, tính năng có thể được phục vụ ở tốc độ cực nhanh”.

Bắn cá m365Nhìn vào những gì bên dưới lớp vỏ của Infinix NOTE 8 mới này, các thông tin rò rỉ đã tiết lộ một chipset MediaTek hiệu suất cao cũng như một pin khủng với độ bền siêu lâu. Điều này đến đúng vào thời điểm, khi hội nghị truyền hình trở thành tiêu chuẩn cho các cuộc họp, thuyết trình và hội nghị trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Chipset được cho là có thể mang lại cảm giác mượt mà và trải nghiệm không bị gián đoạn có thể được hỗ trợ bởi pin mới, đảm bảo rằng người dùng không bị mất tất cả các cuộc trò chuyện và cập nhật mọi công việc quan trọng.

Chipset MediaTek hiệu suất cao với Công nghệ trò chơi MediaTek HyperEngine cung cấp năng lượng cho NOTE mới sẽ đảm bảo rằng, người dùng có được một chiếc điện thoại ổn định, mang lại hiệu suất tuyệt vời toàn diện. Hiệu suất cao này cũng sẽ mang đến trải nghiệm Thể thao điện tử vô song, nơi điểm số cao nhất trong mọi trò chơi sẽ trở nên dễ dàng,

Bắn cá m365Smartphone NOTE 8 của Infinix được trang bị pin khủng 5200mAh với độ bền siêu lâu cùng với công nghệ chạy marathon được tích hợp trong thiết bị sẽ giúp điện thoại hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Trong khi sạc điện thoại, sự nóng lên luôn là vấn đề đáng lo ngại, NOTE mới dường như có công nghệ động cơ kép, cho phép nó giảm nhiệt tới 8 độ trong khi sạc.

Bắn cá m365Camera 64M Ultra HD 6 được trang bị cho smartphone NOTE 8 mới sẽ cho phép người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Và tất cả các bức ảnh đều được chụp sắc nét đến từng chi tiết không thể tin được, với độ trong trẻo và vẻ đẹp như thật.

Điều kiện ánh sáng không đủ luôn gây khó chịu, phiền toái cho người dùng khi quay video. Các nhà phát triển của Infinix được cho là dành hơn 180 ngày đêm liên tục nghiên cứu và phát triển để giải quyết vấn đề này, để NOTE 8 có thể mang lại kết quả khả quan hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu.

Dù chưa được chính thức giới thiệu và công bố một cách đầy đủ mọi tính năng vượt trội, song có vẻ như smartphone NOTE 8 mới không chỉ là sự kế thừa xứng đáng cho dòng NOTE danh tiếng của Infinix, mà còn là một chiếc điện thoại thông minh ưu tú của thương hiệu này để thu hút những người tiêu dùng cao cấp muốn nâng cấp điện thoại thông minh của họ để có được trải nghiệm tuyệt vời mới.

Trong khi chờ sự ra mắt chính thức, nếu muốn biết thêm thông tin về NOTE 8, hãy nhấn vào liên kết dưới đây www://youtu.be/xpPfx8u49oQ

Giang Tran