– , công ty khởi nghiệp (start-up) về công nghệ bất động sản (PropTech) vừa công bố sự ra mắt của Hội chợ Bất động sản ảo 3D đầu tiên ở Singapore. Với sự tham gia của thuộc Cơ quan Quản lý đất đai Singapore (Singapore Land Authority – SLA), Hội chợ này sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 10 năm 2020, trên nền tảng MOGUL.sg và nhằm hỗ trợ người mua nhà trong quá trình tìm kiếm nhà ở và ra quyết định đầu tư của họ.

Bắn cá m365Với 21 dự án chung cư và thương mại mới khai trương của các chủ đầu tư lớn như GuocoLand, Far East Organization, CapitaLand và Four Seasons, Hội chợ Bất động sản ảo 3D của MOGUL.sg sẽ cho phép người mua tiềm năng trải nghiệm các dự án bất động sản cùng môi trường xung quanh thông qua hình thức đi bộ ba chiều. Điều này có nghĩa là, khách truy cập trực tuyến có thể tham quan khu vực lân cận và khám phá các tiện ích gần đó. MOGUL.sg và các đối tác tin rằng, điều này sẽ giúp những người mua tiềm năng xác định xem dự án bất động sản và khu vực lân cận có phù hợp với lối sống và ưu tiên của họ hay không.

Tính năng lập bản đồ 3D độc đáo cũng cho phép người mua nhà nhìn ra bên ngoài từ bên trong mỗi ngôi nhà, mỗi dự án bất động sản để đánh giá cao tầm nhìn ảo và hướng nhìn ra bên ngoài – từ bất kỳ tầng nào trong tòa nhà. Các tính năng này cũng áp dụng cho các doanh nghiệp muốn thuê hoặc cho thuê các không gian thương mại hoặc văn phòng.

Bà Dora Chng, Tổng giám đốc (phụ trách Mảng dự án dân cư), của GuocoLand cho biết: “GuocoLand có thành tích đã được chứng minh trong việc phát triển các dự án dân cư sang trọng nổi tiếng về chất lượng, sự đổi mới, cảnh quan xanh và điều kiện sinh hoạt. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách tham dự Hội chợ Bất động sản ảo 3D cái nhìn sâu hơn và hiểu sâu hơn về các dự án của chúng tôi, cũng như những gì họ cung cấp về tính linh hoạt và khả năng kết nối sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu ngôi nhà”.

Bắn cá m365Tại Singapore, người mua nhà bình thường dành ít nhất 6 tháng để xem danh sách bất động sản, khảo sát kỹ càng trước khi đưa ra quyết định mua. Đối với mỗi danh sách xây dựng mới, người mua nhà thường dành nhiều thời gian đến thăm một phòng trưng bày, trước khi ghé thăm vị trí của bất động sản để đánh giá khu vực lân cận. Với quy trình tốn nhiều thời gian này đã được khắc sâu trong hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng trước đại dịch COVID-19, Hội chợ Bất động sản ảo 3D nhằm mục đích thay đổi khái niệm truyền thống về phòng trưng bày và loại bỏ những bất tiện khi tìm kiếm nhà theo cách thức thông thường quen thuộc.

Ông Gerald Sim, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của MOGUL.sg, nhận xét: “Người mua nhà quan tâm rất nhiều đến khu vực lân cận và các tiện ích lân cận, họ thường hỏi về các siêu thị, bệnh viện và trường học gần đó, đồng thời đánh giá một cách cẩn thận các liên kết giao thông. Việc xem xét, cân nhắc về môi trường sống cũng rất quan trọng, khi người mua thường nghĩ về hướng nhà, có gần đường sá không, có yên tĩnh không.. Hội chợ Bất động sản ảo 3D sẽ cho phép người mua tận mắt xem và đánh giá những yếu tố này, thông qua bản đồ 3D chi tiết mà không cần phải đi đến nhiều điểm trên khắp Singapore. Điều này sẽ làm cho quá trình mua hoặc thuê một bất động sản trở nên suôn sẻ hơn, thuận tiện hơn nhiều và sẽ loại bỏ một số xích mích, tranh cãi trong giao dịch mà tất cả chúng ta đã thường thấy”.

Khả năng xem 3D đầu tiên dành cho các thuộc tính cục bộ đã được kích hoạt bằng cách sử dụng chuyên môn công nghệ không gian địa lý của MOGUL.sg và các thuật toán học máy độc quyền, kết hợp với các giao diện lập trình ứng dụng (application programming interfaces – API) và dữ liệu không gian địa lý từ OneMap3D Beta – một nguồn mở Nền tảng 3D đã được Cơ quan Quản lý đất đai Singapore (SLA) công bố vào ngày 17 tháng 9 năm 2020.

Ông Gerald Sim cho biết thêm: “Với tư cách là người dùng đầu tiên của OneMap3D Beta, chúng tôi thấy tiềm năng của nền tảng này trong việc mang lại trải nghiệm 3D sống động, không chỉ để xem những ngôi nhà mới, mà còn toàn bộ khu vực xung quanh. Chúng tôi muốn cảm ơn Cơ quan Quản lý đất đai Singapore đã cho chúng tôi cơ hội giới thiệu OneMap3D bản beta tại Hội chợ ảo này”.

Đáp ứng nhu cầu khám phá, cung cấp tài chính và cải tạo bất động sản đầu cuối của người mua nhà

Hội chợ Bất động sản ảo 3D cũng sẽ cung cấp các dịch vụ đầu cuối cho người mua nhà. Tất cả các buổi giới thiệu dự án được giới thiệu tại Hội chợ sẽ bao gồm thông tin trực tiếp về các tiện ích và giá cả của dự án từ các nhà phát triển tương ứng. Những khách truy cập có thắc mắc về bất kỳ dự án nào có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tiếp với đại diện và chuyên gia tư vấn trực tiếp của chủ dự án.

Bắn cá m365Đối với những người muốn mua nhà qua Hội chợ Bất động sản ảo 3D này, Ngân hàng Maybank Singapore sẽ cung cấp việc đánh giá khả năng chi trả cho khoản vay mua nhà. Điều này đảm bảo rằng, người mua nhà nhận được mức giá tốt nhất từ ​​các chủ đầu tư cho căn nhà mà họ lựa chọn mua và mở rộng sự tiện lợi mà họ được hưởng từ việc khám phá nhà đến tài trợ thế chấp.

Ông Alan Yet, Trưởng Bộ phận Tài chính tiêu dùng của Maybank Singapore cho biết: “Vào thời điểm ngày càng nhiều người mua nhà chuyển sang sử dụng các nền tảng dịch vụ trực tuyến cho nhu cầu của họ, Maybank Singapore cam kết là trung tâm của cộng đồng để cung cấp khả năng tiếp cận tài chính một cách thuận tiện, đồng thời đảm bảo các điều khoản và giá cả hợp lý. Hội chợ Bất động sản ảo này nhằm cung cấp xem trải nghiệm mà nhiều người sẽ tìm thấy nhiều thông tin như tham quan các không gian thực. Để hỗ trợ những người muốn mua nhà, chúng tôi sẽ luôn ở trạng thái trực tuyến để cung cấp dịch vụ tư vấn về đánh giá khả năng chi trả và tư vấn về thủ tục, quy trình đăng ký vay tiền mua nhà”.

Ngoài ra, khách tham quan Hội chợ Bất động sản ảo 3D có thể truy cập vào các cuộc trò chuyện ảo trực tuyến, được tổ chức bởi bà Michelle Martin, một nhân vật nổi tiếng của Đài phát thanh Singapore và ngành truyền thông về thông tin tài chính bất động sản được chia sẻ bởi Ngân hàng Maybank Singapore, chính các nhà phát triển và nền tảng môi giới thế chấp . Bên cạnh đó, khách tham quan còn nhận được lời khuyên, tư vấn liên quan, thông tin chi tiết và đề nghị từ những nhà cung cấp các dịch vụ phong cách sống khác.

Sứ mệnh bao trùm của MOGUL.sg là hỗ trợ kỹ thuật số cho lĩnh vực bất động sản

Hội chợ Bất động sản ảo 3D sắp diễn ra sẽ đại diện cho một cột mốc quan trọng khác của MOGUL.sg, khi start -up này đẩy mạnh sứ mệnh cho phép người mua nhà, người thuê nhà, người bán nhà và đại lý môi giới ở Singapore có thể tìm kiếm, mua và bán nhà một cách thông minh và không phức tạp. Sau quan hệ đối tác gần đây với các cơ quan bất động sản hàng đầu OrangeTee & Tie (OTT) và Century 21 Singapore Holdings, MOGUL.sg cũng đã được chấp nhận tham gia Chương trình Tài trợ phát triển doanh nghiệp của Enterprise Singapore để thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ độc quyền của mình.

Là cổng thông tin bất động sản lớn đầu tiên ở Singapore khai thác trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu định vị và công nghệ không gian địa lý (geospatial technology) để hợp lý hóa quy trình mua nhà, MOGUL.sg đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng người dùng gấp 10 lần chỉ trong 3 tháng qua. Điều này đã góp phần vào việc phá vỡ kỷ lục trị giá 25 triệu dollar Singapore của bất động sản được giao dịch thông qua nền tảng của MOGUL.sg chỉ trong vòng 2 tuần, sau khi các biện pháp giãn cách xã hội để đối phó với đại dịch COVID-19 được gỡ bỏ ở Singapore.

Bắn cá m365Để đăng ký tham gia Hội chợ Bất động sản ảo 3D của MOGUL.sg, hãy truy cập:

Thông tin về MOGUL.sg

Ra đời vào năm 2018, MOGUL.sg là một nền tảng bất động sản tiên tiến khai thác công nghệ không gian địa lý độc quyền và dữ liệu không gian địa lý của các cơ quan chính phủ để xác định lại ý nghĩa của khái niệm “ở đâu”. Công ty đặt mục tiêu cho phép người mua nhà, người thuê nhà, người bán nhà và đại lý môi giới ở Singapore tìm kiếm, mua và bán một cách thông minh và không gặp rắc rối.

MOGUL.sg hiện có hơn 30.000 danh sách bất động sản ở Singapore, với các cá nhân có thể sử dụng các thông số tìm kiếm được xác định lại để dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ. MOGUL.sg cũng mang lại cơ hội đầu tư quốc tế bổ sung cho các dự án bất động sản ở Mỹ, Anh và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Giang Tran