– Ngày 10 tháng 10 năm 2020 – Thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu OPPO vừa công bố việc ra mắt cuộc thi giành Giải thưởng Thiết kế toàn cầu , với giải thưởng lớn có giá trị là 7.500 USD và một giải thưởng cao nhất duy nhất là 4.000 USD. Cuộc thi có tên gọi chính thức là Seek for the Next Master (tạm dịch: Tìm kiếm bậc thầy tiếp theo) là cuộc thi thiết kế được chờ đợi nhất ở châu Á. Sáng kiến ​​này của OPPO là một bước đi với phương châm cả hai bên cùng có lợi cho cả thương hiệu và các nhà thiết kế.

Cuộc thi do OPPO tổ chức mời các nhà thiết kế đến từ khắp nơi trên thế giới tạo ra các thiết kế chủ đề, hình nền (bao gồm cả hình nền động), nhạc chuông video và vỏ điện thoại di động. Cuộc thi quốc tế khuyến khích các nhà thiết kế trở thành một phần của cộng đồng OPPO toàn cầu và thể hiện kỹ năng nghệ thuật của họ trên nền tảng toàn cầu. Với tiêu chí này, OPPO đặt ra mục tiêu mang những bộ óc sáng tạo hàng đầu trên thế giới tụ họp lại với nhau để thảo luận về tương lai của thẩm mỹ di động. OPPO dựa vào cuộc thi để cung cấp giải trí nghệ thuật thị giác cho người dùng, bằng cách mở rộng giá trị nghệ thuật và văn hóa, cùng với việc thiết lập ý nghĩa thương mại.

Bắn cá m365Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10 tháng 10 năm 2020. Các nhà thiết kế có thể đăng ký dự thi tại

Cuộc thi có 4 hạng mục sau:

1. Chủ đề

2. Hình nền (bao gồm cả hình nền động)

3. Nhạc chuông video

Bắn cá m3654. Vỏ điện thoại di động

Giải thưởng cho phép mỗi nhà thiết kế có thể tham gia vào tất cả các hạng mục bằng cách tải lên nhiều bộ tác phẩm, song một tác phẩm chỉ có thể giành được một giải hạng mục.

Nếu một nhà thiết kế tải lên nhiều bài dự thi và giành được tất cả các giải thưởng cùng một lúc, thì số tiền cao nhất mà nhà thiết kế có thể nhận được là: Giải thưởng Thiết kế toàn cầu 4.000 USD + Giải thưởng Thiết kế chuyển động sáng tạo 1.000 USD + Giải thưởng Thiết kế dòng hình nền đẹp nhất 1.000 USD + Giải thưởng Thiết kế phụ kiện điện thoại gốc 500 USD + Giải thưởng Thiết kế được ưa chuộng nhất 1.000 USD = 7.500 USD.

Các thiết kế của tất cả các hạng mục, ngoại trừ Vỏ điện thoại di động, có thể được gửi đến Ban tổ chúc trước ngày 31 tháng 12 năm 2020. Các bài dự thi cho Giải thưởng Thiết kế phụ kiện điện thoại nguyên bản (Vỏ điện thoại di động) phải được gửi trước ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Việc bình chọn trên website bắt đầu từ ngày 10/10/2020.

Những người chiến thắng cho giải thưởng được ưa chuộng sẽ được đánh giá bằng số phiếu bầu trên website cho thiết kế của họ. Trong khi các giải thưởng còn lại sẽ do ban giám khảo chuyên môn lựa chọn.

OPPO cổ vũ và thúc đẩy các nhà thiết kế tiếp cận với 100 triệu người dùng OPPO trên toàn cầu và thể hiện tầm nhìn độc đáo của họ với hàng triệu người dùng. Giải thưởng Thiết kế toàn cầu khuyến khích và tôn vinh các nhà thiết kế và nhà tư tưởng có ý tưởng thú vị, sáng tạo đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin về OPPO

OPPO là nhà sản xuất và đổi mới thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm toàn diện và phong phú cho người dùng, OPPO cam kết đổi mới cả sản phẩm và công nghệ.

Kể từ khi ra mắt Smiley Face, điện thoại thông minh đầu tiên của mình vào năm 2008, OPPO đã không ngừng theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công nghệ.

Giang Tran