– Ngày 12 tháng 10 năm 2020 –  , công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa thông báo: Transdev Australasia đã chọn giải pháp toàn diện của Infor để thực hiện quá trình chuyển đổi toàn công ty sang quản lý tài sản dựa trên đám mây.

Transdev hiện điều hành các dịch vụ xe buýt, phà, đường sắt đô thị và đường sắt trên khắp lãnh thổ Australia và New Zealand và đã hợp tác với Infor từ năm 2015.

Theo ông Peter Orlowski, Giám đốc phụ trách Thông tin của Transdev Australasia, khi công ty quyết định bắt tay vào việc chuyển đổi toàn bộ doanh nghiệp sang quản lý dựa trên đám mây, thì việc hợp tác với Infor là rất có ý nghĩa.

Ông Peter Orlowski cho biết: “Chúng tôi đã có một mối quan hệ bền vững và hiệu quả với Infor. Kinh nghiệm và chuyên môn của Infor đã bổ sung và hỗ trợ các nhu cầu của chúng tôi khi chúng tôi chuyển nhiều hoạt động kinh doanh của mình sang đám mây. Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm và phương pháp triển khai nhanh nhẹn của Infor có thể cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, an toàn và quan trọng là đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi. Vận tải là một ngành có nhịp độ nhanh và là yếu tố cần thiết để giữ cho Australia và New Zealand phát triển sau đại dịch COVID. Hơn nữa, khả năng quản lý tài sản và hàng tồn kho của chúng tôi thông qua một nền tảng đám mây an toàn, bảo mật, theo thời gian thực của Infor là rất quan trọng”.

Bắn cá m365Infor sẽ đóng vai trò thiết yếu cho các kế hoạch của Transdev để:

Thiết lập một chiến lược tài sản tập trungTiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa các quy trình trong toàn Tập đoàn Triển khai công nghệ đám mây xung quanh tự động hóa, Internet vạn vật (IoT) và tích hợp đo từ xa (telemetry)Giải quyết những kỳ vọng của khách hàng làm nền tảng cho chiến lược tài sản của TransdevQuản lý các kiểm toán truy nguyên

Có trụ sở tại khu vực Australasia từ năm 1998, Transdev hợp tác với các Chính phủ Australia và New Zealand để thực hiện hơn 145 triệu hành trình của khách hàng mỗi năm. Dự kiến, ​​việc triển khai sang quản lý dựa trên đám mây sẽ hợp lý hóa các quy trình nội bộ và mang lại lợi ích cho người dùng cuối của Transdev.

Là một phần của thỏa thuận, Transdev sẽ triển khai một loạt các giải pháp dựa trên đám mây của Infor bao gồm:

(Phần mềm như là một dịch vụ) (Gói nền tảng chấp nhận người dùng Infor như là một dịch vụ) (Giải pháp , phiên bản dành cho thiết bị di động) (Những thành công của khách hàng) (Giải pháp phiên bản quản lý đội tàu)

Ông Jarrod Kinchington, Giám đốc điều hành của Infor Australia và New Zealand, nhận xét: “Là công ty dẫn đầu trong ngành vận tải hành khách đa phương thức, Transdev vận hành một số tuyến, phương tiên giao thông mang tính biểu tượng của Australiavà New Zealand, bao gồm Phà Sydney và đường sắt đô thị và dịch vụ đường sắt của Auckland Transport. Infor hiểu rằng, khách hàng yêu cầu sự nhanh nhẹn trong việc triển khai hợp lý và chúng tôi cam kết hợp tác với Transdev để đẩy nhanh giá trị các khoản đầu tư công nghệ của họ và đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập chiến lược quản lý tài sản một cách tập trung”.

Đầu mối thông tin truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

phyllis.tan@infor.com

+65 9799 9133

Thông tin về Transdev

Bắn cá m365Transdev tin rằng giao thông công cộng đóng một phần quan trọng trong cách một thành phố đi vào cuộc sống. Tại châu Đại Dương, bao gồm Australia và New Zealand, Transdev có 5.704 nhân viên vận hành 2.150 phương tiện và tàu, cung cấp hơn 145 triệu hành trình của khách hàng mỗi năm.

Thông tin về Infor

Bắn cá m365Infor là công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho sứ mệnh cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu về ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để sáng tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập .

Giang Tran