–    (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là ;) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa giới thiệu mảng IPS công nghiệp thông minh dựa trên mục đích đầu tiên dành cho môi trường công nghiệp, được thiết kế để bảo vệ việc mở rộng mạng lưới công nghiệp khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm, đồng thời giảm chi phí vận hành (Operating Expenditure -OPEX) và chi phí đầu tư (Capital Expenditure – CAPEX).

Được TXOne Networks phát triển, EdgeIPS Pro có cấu trúc đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các chủ nhà máy thông minh toàn cầu trong các ngành như sản xuất ô tô và chất bán dẫn, những bộ phận điều hành các nhà máy được quản lý tập trung hoặc tự động hóa cao với nhiều dây chuyền sản xuất. EdgeIPS Pro là một phần của bộ bảo mật nhà máy thông minh mở rộng của Trend Micro bao gồm mọi lớp – từ các vành đai toàn diện cho đám mây, đến công nghệ thông tin của công ty, hoạt động sản xuất, giám sát và các lớp kiểm soát.

Sự hội tụ giữa công nghệ thông tin và công nghệ điều hành trong các nhà máy thông minh đã mang lại những lợi ích to lớn về năng suất, nhưng cũng làm tăng nguy cơ an ninh mạng do lây nhiễm phần mềm độc hại và truy cập trái phép. Điều này hoàn toàn có thể làm ngưng trệ hoạt động sản xuất khi các tài sản triển khai một kiến ​​trúc mạng phẳng và có tính kết nối cao, khiến chúng dễ bị tấn công. Các nhà sản xuất được yêu cầu phải tìm ra giải pháp an ninh mạng phù hợp bao gồm phân đoạn mạng có thể đạt được cả mục đích kinh doanh là cải thiện năng suất và vận hành bảo mật một cách hiệu quả.

Bắn cá m365Các giải pháp bảo mật mạng công nghệ thông tin thông thường không thích ứng được như yêu cầu của công nghệ điều hành, đặc biệt là khi hỗ trợ giao thức mạng công nghiệp. Mặt khác, các giải pháp an ninh mạng công nghiệp hiện tại gặp khó khăn với việc duy trì quản lý tập trung, vì các thiết bị bảo mật cần được triển khai và duy trì riêng lẻ cho hàng trăm tài sản và mạng tồn tại trên một tầng của phân xưởng nhà máy.

Ông Akihiko Omikawa, Phó chủ tịch điều hành về bảo mật Internet vạn vật (IoT) của Trend Micro và Chủ tịch TXOne Networks cho biết: “Khi chúng ta đối mặt với bối cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi, sự hội tụ thành công của công nghệ thông tin và công nghệ điều hành hiện nay là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Việc bổ sung EdgeIPS Pro như một phần không thể thiếu của Giải pháp Bảo mật nhà máy thông minh của Trend Micro là một cột mốc quan trọng để bảo vệ các mạng công nghiệp quy mô lớn trên mặt bằng nhà máy. Việc triển khai và quản lý thân thiện với công nghệ thông tin cho phép các tổ chức tiếp tục hoạt động, trong khi ngăn chặn các mối đe dọa nghiêm trọng”.

EdgeIPS Pro là mảng IPS thông minh công nghiệp dựa trên mục đích minh bạch được xây dựng với công nghệ Kiểm tra gói sâu một lần (TXODI ) của TXOne, cho phép khả năng phân đoạn mạng bằng tường lửa / khả năng lọc giao thức IPS / với hỗ trợ giao thức mạng công nghiệp sâu hơn và rộng hơn. Không cần thay đổi cài đặt cấu hình mạng của nội dung hiện có, giảm thiểu chi phí triển khai ban đầu hơn. EdgeIPS Pro cũng cho phép quản lý tập trung hiệu quả cho các mạng công nghiệp quy mô lớn, với hỗ trợ bỏ qua phần cứng Gen3 48 hoặc 96 cổng và hệ số dạng giá đỡ công nghệ thông tin dễ triển khai.

Bắn cá m365Tiến sĩ Terence Liu, Tổng giám đốc của TXOne Networks nhận xét: “Việc thiếu phân đoạn mạng để ngăn chặn sự lan truyền của phần mềm độc hại là vấn đề phổ biến nhất trong lớp mạng điều khiển và là thách thức thực sự đối với môi trường ICS, vì chúng yêu cầu hỗ trợ giao thức mạng công nghiệp sâu hơn và rộng hơn. EdgeIPS Pro cho phép quản trị viên tổ chức phân đoạn mạng theo mục đích kinh doanh”.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp bảo mật của Trend Micro cho nhà máy thông minh, hãy truy cập:

Bắn cá m365Để tìm hiểu thêm về EdgeIPS Pro, hãy truy cập 

Thông tin về Trend Micro

Bắn cá m365Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là ;) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Thông tin về TXOne Networks

Bắn cá m365TXOne Networks là liên doanh IoT công nghiệp của Trend Micro Incorporated, công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng và Moxa, công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và mạng công nghiệp. TXOneNetwork cung cấp các giải pháp bảo mật máy móc công nghiệp để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của mạng điều khiển công nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng.

Bắn cá m365Website của TXOne Networks: 

Giang Tran