Trưa 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy ba thi thểBắn cá m365 nạn nhân tại khu vực Tiểu khu 67, Trạm Kiểm lâm sông Bồ và đã đưa ra ngoài.

Bắn cá m365Danh tính các nạn nhân chưa vẫn chưa được xác định.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí Đoàn cứu hộ gồm 13 cán bộ, chiến sỹ mất tích tại Tiểu khu 67.

Bắn cá m365Lực lượng chức năng đã huy động thêm 10 xe múc, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ công binh đang tích cực đào bới để tìm kiếm những người bị vùi lấp tại khu nhà của Trạm Kiểm lâm sông Bồ.

[Sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3: Khẩn trương tìm kiếm 13 người mất tích]

Chó nghiệp vụBắn cá m365 đã được sử dụng để hỗ trợ lực lượng tìm kiếm. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất trước điều kiện thời tiết được dự báo sẽ có mưa lớn trong những ngày tới.

Tại hướng đường thủy, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục triển khai sử dụng xuồng, cano cao tốc để vượt lòng hồ Thủy điện Hương Điền đưa lực lượng tiến sâu vào khu vực Thủy điện Rào Trăng 3 với hướng tiếp cận là khu vực thân đập thủy điện.

Bắn cá m365Tại các vị trí tìm kiếm, công tác thông tin được đảm bảo thông suốt nhằm phục vụ cho công tác chỉ huy.

Đến nay, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã kịp thời đưa 24 công nhân, chuyên gia và một thi thể công nhân Thủy điện Rào Trăng 3 về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền./

Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)